Cảm ơn vì đã làm việc chăm chỉ. Dịch vụ chuyên nghiệp của bạn, sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh rất ấn tượng.

—— Mr.Fooch

Nhanh chóng đáp ứng và hiểu đầy đủ yêu cầu của khách hàng, công nghệ chuyên nghiệp, nghiêm túc, Chúng tôi đồng ý với dịch vụ của công ty bạn

—— Mr.James

Một mua sắm hoàn hảo! chúng tôi rất hài lòng với thẻ chất lượng cao của họ

—— Mr.West

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bancle technology

1 2 3 4 5 6 7 8
Bancle technology Bancle technology Bancle technology Bancle technology Bancle technology Bancle technology Bancle technology Bancle technology
building office

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Bancle RFID
Số nhân viên : 20~40
Doanh thu hàng năm : 8,000,000-100,000,000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Theo sứ mệnh của chúng tôi, chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi ký hợp đồng với một công ty đánh giá hàng đầu của bên thứ ba, Trustpilot, để cung cấp cơ hội khảo sát sau khi mua hàng cho khách hàng. Để đọc những gì khách hàng nói về chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi biết đến, hãy nhấp vào biểu tượng bên dưới.

GIÁ NHÀ SẢN XUẤT

Khi mua hàng từ Bancle, bạn mua trực tiếp từ nhà sản xuất, không chỉ tiết kiệm tiền mà còn thời gian trong quá trình phê duyệt bằng chứng. Giá cả cực kỳ cạnh tranh của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm soát chi phí, và các đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi được đào tạo sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước.

PHẨM CHẤT

Là nhà sản xuất thẻ PVC cho cả doanh nghiệp độc lập và thương hiệu quốc gia, chúng tôi coi trọng chất lượng thẻ rất nghiêm túc. Mỗi thẻ mua từ Bancle đều được kiểm tra chất lượng trong quá trình sản xuất, và một lần nữa trong quá trình kiểm tra QC trước khi vận chuyển.

Đảm bảo sự hài lòng

Chúng tôi không chỉ coi trọng chất lượng, chúng tôi đảm bảo nó! Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn hài lòng với thứ tự của họ. Nếu vì lý do nào đó bạn không hài lòng 100% với tính chính xác của đơn đặt hàng của mình, chúng tôi sẽ sửa đơn đặt hàng của bạn, ghi có vào tài khoản của bạn hoặc hoàn lại tiền đầy đủ.

Chi tiết liên lạc
Bancle technology
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)