Nhà

Bancle technology

Cảm ơn vì đã làm việc chăm chỉ. Dịch vụ chuyên nghiệp của bạn, sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh rất ấn tượng.

—— Mr.Fooch

Nhanh chóng đáp ứng và hiểu đầy đủ yêu cầu của khách hàng, công nghệ chuyên nghiệp, nghiêm túc, Chúng tôi đồng ý với dịch vụ của công ty bạn

—— Mr.James

Một mua sắm hoàn hảo! chúng tôi rất hài lòng với thẻ chất lượng cao của họ

—— Mr.West

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bancle technology

1 2 3 4 5 6 7 8
Bancle technology Bancle technology Bancle technology Bancle technology Bancle technology Bancle technology Bancle technology Bancle technology
building office

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Bancle RFID
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 8,000,000-100,000,000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
BANCLE TECHNOLOGY là một thị trường dẫn đầu trong việc triển khai thẻ thông minh và các sản phẩm liên quan. Với hơn 100 triệu sản phẩm trên toàn thế giới, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một loạt các thẻ thông minh, đầu đọc thẻ và phụ kiện cùng với băng đeo tay RFID và phụ tùng chính RFID, cùng với các nhãn và thẻ RFID và hơn thế nữa!

Cơ sở sản xuất của chúng tôi tận dụng công nghệ mới nhất có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới. Cách tiếp cận này cho phép hợp tác chặt chẽ với các tổ chức quốc tế để mang lại cho nhà sản xuất kỹ thuật và sản phẩm cho phép chúng tôi vượt qua những đổi mới mới nhất cho khách hàng của chúng tôi. Với kết nối quốc tế của chúng tôi, bạn có thể được đảm bảo truy cập vào công nghệ mới nhất thế giới của thẻ nhựa cung cấp.

BANCLE TECHNOLOGY có tính chủ chốt của việc in trên nhựa và kết quả là cung cấp một loạt các thẻ nhựa hữu ích cho ngành công nghiệp khách sạn. Chìa khóa phòng khách, thẻ thành viên, thẻ khách hàng trung thành, thẻ POS, thẻ Spa, thẻ ID, thẻ RIFD, thẻ trả trước và bất kỳ thẻ nhựa in nào khác có thể được sử dụng trong khách sạn.

Chúng tôi thích các mối quan hệ với các nhà cung cấp khóa hàng đầu. Điều này có nghĩa là bạn có sự tự tin và thoải mái khi nhận được chất lượng gốc giống như nhà cung cấp khóa của bạn.Nhưng ở chi phí nhà sản xuất trực tiếp và thời gian phản hồi nhanh hơn. Sản phẩm của chúng tôi tương thích với tất cả các nhà sản xuất khóa lớn, bao gồm Saflok, Kaba Ilco, Onity, Miwa và Ving. Thẻ chìa khóa khách sạn và chứng nhận RFID của khách sạn được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế). Thẻ RFID và chứng chỉ của chúng tôi cho phép đọc chính xác và nhanh chóng bởi vì chúng tôi sử dụng các chip truyền tần số cao nhất hiện có.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp giải pháp RFID trong việc thu thập dữ liệu để tránh bị mất, nhãn hiệu RFID hiệu suất cao hàng đầu về bán lẻ, chăm sóc sức khoẻ, tài sản CNTT, công nghiệp, dầu khí, hậu cần và các yêu cầu chính xác khác của khách hàng.


Chúng tôi cũng chuyên nghiệp và có kinh nghiệm về thẻ tùy chỉnh, sẽ giúp khách hàng giải quyết các ứng dụng RFID đặc biệt và khó khăn. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển công nghệ, chúng tôi đã có những bước đột phá lớn trong thiết kế ăng-ten, phát triển giải pháp và thiết bị tự động hóa, đặc biệt là trong các thẻ tần số kép EAS / RFID, nhãn lốp RFID, thẻ kim loại có nhiệt độ cao, thẻ kim loại linh hoạt, nhãn giặt, đồ trang sức thẻ, v.v ...

Chi tiết liên lạc
Bancle technology

Tel: 00-86-18620324965

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)